Rss Feed
Lớp học nhóm tại nhà

Những phần mềm hữu ích trong học tập

Đăng lúc: . Đã xem 3661 - Người đăng bài viết: Đỗ Thị Thu Huyền
Chuyên mục : Giáo dục
Đây là một số ứng dụng giúp đắc lực cho bạn trong quá trình học tập

Studious

Studious là một  ứng dụng hữu ích nhất giành cho học sinh, cho sinh viên. Tôi nói điều này bởi vìStudious quản lý rất nhiều việc như: nhắc nhở về bài tập về nhà và bài kiểm tra của bạn, tiết kiệm ghi chú hoặc hình ảnh và thậm chí nó cũng có thể im lặng như chiếc điện thoại của bạn trong các bài giảng trong lớp học.

Công cụ học tập

Bạn chỉ cần phải chỉ nhập tất cả các thông tin như ngày, giờ, địa điểm,…và ứng dụng sẽ quản lý tất cả những việc đó.

Khan Academy

Tôi hy vọng các bạn đã quen thuộc với tên "Khan Academy"Khan Academy là một tổ chức phi lợi nhuận, với mục đích là cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, miễn phí cho bất cứ ai ở bất cứ đâu.
Công cụ học tập

Giao diện chính của Khan Academy 

Nhóm nghiên cứu của tổ chức này đã phát hành một ứng dụng tuyệt vời được gọi là Khan Academy. Đây là một ứng dụng miễn phí hoàn toàn và sẵn sàng sử dụng trên iOS. Các ứng dụng giúp bạn tìm hiểu về bất cứ điều gì trên thế giới, tất cả các loại đối tượng và kiến ​​thức xã hội. Thú vị nhất là Khan Academy cho phép bạn tải về các video để xem offline và hỗ trợ phụ đề giúp bạn hiểu dễ dàng hơn.

Dictionary.com

Chúng ta đều biết, nếu bất cứ ai muốn phát triển kỹ năng giao tiếp, tuy nhiên, thách thức lơn nhất chính là về từ vựng. Dictionary.com chính là giải pháp hữu hiệu nhất giải quyết vấn đề này.
Công cụ học tập


Dictionary.com là một ứng dụng miễn phí và có sẵn trên nhiều nền tảng như iOS, Android, Windows Phone, Blackberry, Kindle Fire. Kích hoạt tính năng tìm kiếm bằng giọng nói là tính năng hữu ích nhất của ứng dụng này. Hơn nữa, với ứng dụng này bạn cũng có thể thấy những từ được tìm kiếm gần đây của bạn).

iFormulas

Nếu bạn muốn có một ứng dụng giúp tìm kiếm, lựa chọn tất cả các công thức một cách nhanh chóng, thì đó chính là iFormulas. Ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí và có sẵn trên iOS. Chúng tôi chỉ có thể nói rằng iFormulas là một gói ứng dụng có thể cung cấp cho bạn tất cả công thức bạn muốn.
Công cụ học tập

Ứng dụng này cung cấp các công thức, tỷ lệ, định lý toán học và các tính toán khác. iFormulas cũng cho phép bạn tìm công thức của các môn học: Vật lý, Hóa học và các môn liên quan đến điện, vv.

Mathway

Nếu bạn đang mong đợi sự giúp đỡ trong toán học thì Mathway chính là ứng dụng thích hợp nhất giành cho bạn. Mathway là một ứng dụng miễn phí và khá hữu ích trong đó có khả năng giải quyết các bài tập về toán học. Ứng dụng này có sẵn cho iOS, Android, Kindle Fire.
Công cụ học tập

Nếu bạn đang mắc kẹt trên bất kỳ vấn đề nào về toán học và bạn muốn xem hướng dẫn giải để có thể giải chính xác bài toán đó, bạn chỉ cần nhập đề bài vào trong ứng dụng và bạn cũng có thể kiểm tra xem cách làm của bạn có đúng với cách làm được đưa ra bởi ứng dụng không? Ngoài ta, bạn còn có thể nhận được từng bước trong phần hướng dẫn giải của bài toán hoặc đầy đủ phần hướng dẫn nếu bạn trả tiền cho ứng dụng. Tuy nhiên, sử dụng Mathway thực sự rẻ hơn nhiều so với việc bạn thuê một gia sư.

Scribd:

Scribd là một trong những thư viện tài liệu chia sẻ lớn nhất trên khắp thế giới với hàng triệu cuốn sách và tài liệu trong cơ sở dữ liệu của chúng. Các ứng dụng này đều có sẵn cho iOS và Android.
Công cụ học tập


Bạn có thể truy cập dễ dàng tới thư viện rộng lớn này, tại đây bạn có thể tìm kiếm các ghi chú, văn bản và hướng dẫn nghiên cứu được chia sẻ bởi người dùng trên toàn thế giới, bạn cũng có thể giám tuyển khác nhau - Các tài liệu khác nhau từ khắp nơi trên Scribd và quản lý chúng theo chủ đề thích hợp để tạo thành một thư viện riêng của bạn ghi chú dựa trên chủ đề yêu thích của bạn.

Nguồn tin: ĐH Văn Lang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới