Rss Feed
Các bạn thân mến

  Tiếp nối truyền thống hiếu học quý báu của cha ông từ ngàn xưa, các thế hệ học trò Việt thời nay vẫn đang ngày đêm miệt mài học tập, tích lũy tri thức để chuẩn bị vững chắc cho tương lai lâu dài của bản thân, góp công học tập làm vẻ vang non sông, sánh vai cùng các cường quốc năm châu như Bác hằng trông đợi. 

   Như một ngôi trường chung của các bạn yêu thích môn Hoá học, hoahocphothong.vn đã và đang đem đến cho tất cả các bạn học sinh đam mê bộ môn Hoá học một môi trường, một cơ hội học tập mới với phương pháp và công nghệ tiên tiến dựa trên cơ sở lấy tinh thần tự học làm gốc giúp rèn luyện và nâng cao không  chỉ kiến thức mà còn là phương pháp tư duy và lối sống.      

    Hóa học không phải là một môn học khó. Trái lại, Hoá học đem đến cho chúng ta những kiến thức khoa học sinh động, giúp chúng ta giải thích rất nhiều hiện tượng lý thú trong tự nhiên và trong cuộc sống thường ngày. Hoá học còn giúp chúng ta rèn luyện, nâng cao cho bản thân mình những kỹ năng thiết yếu như : quan sát, phán đoán, so sánh, phân tích… đem lại niềm đam mê cho các bạn đối với bộ môn này.

    Với những quan điểm trên thầy Phạm Ngọc Dũng cùng tập thể các thầy cô giáo có tâm huyết đã xây dựng trang web này, tương tác trực tiếp với các bạn học sinh yêu thích môn Hóa, đặc biệt là các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi Đại học nhằm tư vấn, hỗ trợ, giúp các bạn có cơ hội cùng học tập, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tài liệu để cùng nhau học tốt môn Hóa học, và quan trọng là giúp các bạn chọn lọc tốt hơn những thông tin trên mạng internet.

     Với ý tưởng đấy, BQT đã xây dựng Website bao gồm các mục:

 Các bài hóa học hay: là những bài toán hóa kinh điển và hay gặp với nhiều cách giải khác nhau, dành cho các bạn có niềm đam mê đặc biệt đối với môn Hoá.

 Phương pháp giải toán hóa: Tổng kết và sưu tầm những phương pháp giải các bài toán hóa và đặc biệt là những phương pháp giải nhanh cho bài tập trắc nghiệm.

 Đề thi thử Đại học: Sưu tầm và chọn lọc đề thi thử Đại học của các trường phổ thông trung học và trường Chuyên có uy tín.

Sách tham khảo: Sưu tầm những cuốn sách tham khảo hay và bổ ích

           Video thí nghiệm Hóa học: Sưu tầm các video clip thí nghiệm Hóa học phổ thông từ internet và từ chương trình thực nghiệm Hóa học phổ thông của các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.
 
          Diễn đàn: là nơi các bạn trao đổi kiến thức, kinh nghiệm học tập, đồng thời cũng là một sân chơi để các bạn có thể giao lưu, học hỏi với các bạn khác có cùng sở thích với mình.
 
         Ngoài ra còn có các bài giảng và bài tập hỗ trợ cho chương trình Hóa học: 10, 11, 12.

       “Kiến thức không là của riêng ai”- Với hy vọng hoahocphothong.vn sẽ là nơi chia sẻ những tài liệu hay, những phương pháp giải hóa tốt, những kinh nghiệm quý báu, sẽ là một thư viện đề thi tặng cho các sĩ tử ôn luyện trước một “cuộc chiến” lớn… Ban quản trị mong muốn các bạn sẽ góp sức xây dựng hoahocphothong.vn ngày càng một lớn mạnh, xứng đáng là một người bạn tin cậy theo suốt chặng đường phổ thông bằng cách đóng góp các Đề thi thử hay, các Phương pháp giải hóa, hoặc các Ebook tham khảo ý nghĩa. Các bạn có thể đóng góp tài liệu bằng cách gửi mail cho Ban quản trị (hoahocphothongvn@gmail.com) hoặc đóng góp trực tiếp bằng cách post bài lên diễn đàn . Các bạn cũng có thể gửi Đề thi thử qua đường bưu điện theo địa chỉ:Thầy Phạm Ngọc Dũng- Phòng 201- Nhà B2- Tôn Thất Tùng- Hà Nội. Những tài liệu hay, có ý nghĩa sẽ nhận được sự tuyên dương khen thưởng của Ban quản trị cùng các thành viên nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập và chia sẻ của các bạn.


          Để trang web ngày càng phát triển và trở thành một người bạn đồng hành với học sinh trên cả nước. Thầy cô giáo và Ban quản trị Website rất mong sự góp ý từ các bạn học sinh. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cám ơn sự đóng góp quý báu của các bạn giành cho hoahocphothong.vn